Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh
Chào mừng bạn đến với Công ty Tân Hưng Phúc
Hỗ trợ

Hỗ trợ trực tuyến

 

Cung cấp Van công nghiệp Yoshitake Japan tại Việt Nam - Thời gian đăng: 16/02/2019 10:56

Công ty Tân Hưng Phúc cung cấp Van công nghiệp Yoshitake - Nhật Bản chính hãng: van an toàn, van giảm áp, bẫy hơi, van điện từ...
List Product

YOSHITAKE VALVES - NHẬT BẢN

Yoshitake là tập đoàn sản xuất các thiết bị điều khiển dòng chảy của chất lưu như nước, hơi… trong hệ thống đường ống của các nhà máy sản xuất. Thành lập từ năm 1937, qua gần một thế kỷ phát triển, Yoshitake giờ đây trở thành một trong những thương hiệu van, thiết bị điều khiển uy tín và lớn mạnh nhất Nhật Bản.

Các sản phẩm chính được cung cấp bởi Yoshitake bao gồm:
van giảm áp (PRV), van điện từ (solenoid valve), bẫy hơi (steam trap), bơm nước ngưng (pumping trap), van an toàn (safety valve)…  Các sản phẩm của Yoshitake không chỉ có chức năng vận hành dòng chảy, mà “bền bỉ” ở vai trò đảm bảo hệ thống hơi, nước vận hành trơn tru và luôn luôn ổn định.


Cũng như một số doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp khác, Yoshitake luôn đề cao mục tiêu “sản phẩm an toàn với con người, sản xuất an toàn cho môi trường”. Nhiều van của Yoshitake sử dụng lực của lò xo để vận hành tự động. Do thiết kế này, van không yêu cầu năng lượng bên ngoài, chẳng hạn như điện, để vận hành chính nó.

Đó là những sản phẩm tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường. Yoshitake - dựa trên lý do tại sao và nơi mà các van được sử dụng - luôn đề xuất các giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng, đồng thời muốn nhắn gửi đến khách hàng các thông điệp về bảo tồn năng lượng, môi trường sạch sẽ, an toàn và năng suất cao.

Công ty CP TM & XNK Tân Hưng Phúc - Hân hạnh là đơn vị phân phối sản phẩm Van YOSHITAKE - JAPAN chính hãng trên toàn thị trường Việt Nam.


Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn quan tâm đến các sản phẩm Van Yoshitake:

Công ty CP TM & XNK Tân Hưng Phúc
VPGD: Phòng 509 tòa nhà Licogi 18.6, Km 8+500, đường Võ Văn Kiệt, Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.
Điện thoại:
0243 295 9889
Hotline: 0906 246 656 hoặc 091 449 8228
Email: info.tanhungphuc@gmail.com
Website: tanhungphuc.com hoặc tanhungphucjsc.com


Xem thêm Van công nghiệp Kitz

Xem thêm Vam bướm Tomoe

 
 
 
Các tin khác
Đại lý phân phối Van công nghiệp Kitz tại Việt Nam
Thiết bị khí nén SMC
Đại lý phân phối Van nhựa AsahiAV-Nhật Bản tại Việt Nam
Nhập khẩu và phân phối Van công nghiệp JOEUN Korea