Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh
Chào mừng bạn đến với Công ty Tân Hưng Phúc
Hỗ trợ

Hỗ trợ trực tuyến

 

KITZ - Valves sản xuất tại Nhật Bản.

Được thành lập từ năm 1951, tập đoàn KITZ (KITZ Corporation) trở thành một trong những nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực sản xuất van công nghiệp tại Nhật Bản, đồng thời nổi tiếng trên toàn thế giới.

Tính đến tháng 4/2014, tập đoàn đã có 29 công ty con. Các chi nhánh của KITZ có mặt trên toàn cầu, từ Nhật Bản đến các nước Đông Nam Á, Hoa Kỳ, châu Âu…, từ xưởng sản xuất đến các trụ sở kinh doanh, marketing.

Tại Nhật Bản, van KITZ được coi là sản phẩm chiếm lĩnh thị trường Van công nghiệp, với 27% cho van đồng, 90% cho van gang, 45% cho phân khúc van bướm.

Các sản phẩm van chính của KITZ bao gồm: van cổng, van cầu, van một chiều, van bi, van bướm, y lọc. Sản phẩm van của KITZ được các nhà máy, khu chế xuất… tin dùng vì chất lượng và độ bền, khả năng chịu được ngay cả trong môi trường khắc nghiệt.Tại Việt Nam, những sản phẩm van KITZ cũng trở nên quen thuộc trong rất nhiều nhà máy, khu công nghiệp. 

Công ty CP TM & XNK Tân Hưng Phúc chuyên cung cấp các sản phẩm thương hiệu Van Kitz- Japan trên toàn thị trường Việt Nam. Với dải sản phẩm rộng, đầy đủ các chủng loại van và vật liệu chế tạo, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của Khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá bán cạnh tranh đi kèm với chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Quý Khách Hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi cung cấp.
 
 

CÔNG TY CP TM & XNK TÂN HƯNG PHÚC
VPGD: Phòng 509 Tòa nhà Licogi 18.6, Km 8+500 Đường Võ Văn Kiệt, Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.
Điện thoại: 024 3295 9889       -      Fax: 024 3581 1977
Email: info.tanhungphuc@gmail.com
Website: tanhungphuc.com hoặc tanhungphucjsc.com
Fanpage: Van công nghiệp Tân Hưng Phúc
Youtube: Van công nghiệp Tân Hưng Phúc
Copyright © 2018 by Tan Hung Phuc - All rights reserved.

Thiết kế web bởi Web123.vn

 
Hotline: 0906 246 656 - 091 449 8228