Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh
Chào mừng bạn đến với Công ty Tân Hưng Phúc
Hỗ trợ

Hỗ trợ trực tuyến

 

Ưu điểm khi sử dụng Van công nghiệp nhãn hiệu Arita Malaysia - Thời gian đăng: 24/06/2020 10:22

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các nhãn hiệu van công nghiệp cõ xuất xứ đa dạng như: Mỹ, Châu Âu, Nhật bản, Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan, Trung Quốc vv. Khác hàng càng trở lên dễ dàng hơn khi tìm kiếm các sản phẩm van công nghiệp khi có nhu cầu. Tuy nhiên việc lựa chọn sử dụng một nhãn hiệu van phù hợp với đặc điểm dự án lại là vấn đề khó khi đứng trước rất nhiều sự lựa chọn.
Những yêu cầu thường được đặt ra khi lựa chọn nhãn hiệu van phù hợp là:
- Nhãn hiệu van phải có chất lượng tốt, có xuất xứ rõ ràng phù hợp với yêu cầu của chủ đầu tư.
- Dải sản phẩm van phải đa dạng về chủng loại , vật liệu, kích cỡ, tiêu chuẩn kỹ thuật  đáp ứng được hầu hết các yêu cầu công nghệ của dự án.
- Khả năng đáp ứng về thời gian cung cấp hàng hóa cho dụa án, và nhu cầu phát sinh vv.
Các nhãn hiệu van phổ biến trên thị trường hiện nay không phải nhãn hiệu nào cũng có thể đáp ứng được đầy đủ các điều kiện này. Hiện nay Công ty CP TM & XNK Tân Hưng Phúc đang cung cấp cho khách hàng một nhãn hiệu van có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu như đã nêu ở trên. Nhãn hiệu van Arita thuộc tập đoàn Unimech Malaysia.
Arita là thương hiệu van đã có nhiều năm có mặt trên thị trường và được khách hàng tin dùng bởi: chất lượng, dải sản phẩm đa dạng, giá thành sảm phẩm rất cạnh tranh, khả năng cung cấp hàng nhanh chóng, chế độ bảo hành uy tín vv.
Dải sản phẩm van công nghiệp Arita rất đa dạng, có đầy đủ các chủng loại van cơ bản như: Van cổng, van bi, van cầu, van một chiều, van bướm, Y lọc, van điều khiển điện, van điều khiển khí nén, manual valve vv. Vật liệu chế tạo van: Đồng, gang, inox, thép carbon vv. Dải áp lực: PN10, PN16, PN25, PN40, JIS 10K, 16K, 20K, ANSI class 150, class 300, class 600 vv.

Arita có giải pháp kết hợp giữa các sản phẩm với tiêu chuẩn kết nối JIS 10K - áp lực làm việc 16bar làm cho cùng một model sản phẩm có thể sử dụng trong hệ thống đường ống công nghiệp với tiêu chuẩn phổ biến 10K và sử dụng được trong các hệ thống HVAC với tiêu chuẩn phổ biến là PN16. Nhờ giải pháp này mà chủ đầu tư hay các nhà thầu hoàn toàn có thể yên tâm và chủ động sử dụng sản phẩm van Arita cho dự án của mình.
Bên cạnh các sản phẩm van cơ bản như đã nêu ở trên, tập đoàn Unimech còn phát triển thêm các sản phẩm khác như: khớp nối mềm, van an toàn, van điện từ, đồng hồ đo nhiệt độ - áp suất vv với mục đích hình thành khả năng cung cấp trọn gói các dải sản phẩm van và phụ kiện cho một hệ thống công nghệ, giúp khách hàng đẽ dàng chuẩn bị, thu mua vật tư cho dự án của mình.