Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh
Chào mừng bạn đến với Công ty Tân Hưng Phúc
Hỗ trợ

Hỗ trợ trực tuyến

 

Nhà phân phối Van VIR Italy tại thị trường Việt Nam - Thời gian đăng: 16/02/2019 10:56

Công ty Tân Hưng Phúc - Đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Van VIR(Italy) trên toàn thị trường Việt Nam: van cân bằng, van bi, van bướm, van 1 chiều, van cầu, van cổng

VIR Valvoindustria Ing. Rizzio S.p.A. là Công ty sản xuất Van có trụ sở văn phòng và nhà máy sản xuất đặt tại Via Circonvallazione, 10 Valduggia .VC.13018 Italy. Hoạt động chính của VIR là sản xuất và phân phối van bi, cả van điều khiển bằng tay và van điều khiển tự động, van cân bằng, van cổng và van bướm bằng đồng, đồng, polypropylen và gang để phân phối nước và khí được áp dụng trong hệ thống ống nước, điều hòa, lắp đặt công nghiệp và thủy lợi.
Sản phẩm thế mạnh của Công ty là chuyên sản xuất các sản phẩm Van ứng dụng trong các lĩnh vực HVAC, phòng cháy chữa cháy, Gas công nghiệp vv.

"VIR Valvoindustria Ing. Rizzio S.p.A. được thành lập năm 1971 tại thị trấn Valduggia, thuộc tỉnh Vercelli ở miền bắc nước Ý. Nhà máy được đặt theo tên người sáng lập, Ing. Savino Rizzio, người đã phát triển nó thành công ty quốc tế ngày nay, một công ty hàng đầu trong việc sản xuất van phù hợp với tất cả các loại chất lỏng. Năng lực sản xuất ngày nay vượt quá 10 triệu chiếc mỗi năm, hầu hết được xuất khẩu trên toàn thế giới.

Các hoạt động của VIR được liên kết chặt chẽ với truyền thống đúc đồng cổ xưa của địa phương để sản xuất chuông của nghệ nhân. Điều đáng chú ý là VIR nằm ở quận Cusio-Valsesia, ngày nay được coi là một trong những khu vực quan trọng nhất ở Ý để sản xuất van và phụ kiện. Hoạt động chính của VIR là sản xuất và phân phối van bi, cả van thủ công và được kích hoạt, van cân bằng, van cổng và van bướm bằng đồng, đồng, polypropylen và gang để phân phối nước và khí được áp dụng trong hệ thống ống nước, điều hòa, lắp đặt công nghiệp và thủy lợi.
Công ty có một đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, chuyên phát triển, nghiên cứu và nghiên cứu các sản phẩm mới; từ năm 1992 VIR đã tổ chức chứng nhận hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn UNI EN ISO 9001: 2008 và vô số chứng nhận sản phẩm cụ thể quốc tế.
Đến cuối những năm 1990 Ing. Con trai của Rizzio, Giovannibattista và con gái, Valentina, đã gia nhập công ty và đóng góp cho tổ chức phân phối và thực hiện các cải tiến công nghệ.
 
Năm 2003, VIR đã mua lại công ty Mỹ RED-WHITE VALVE CORP - RWVC - để có được sự hiện diện trực tiếp tại thị trường Bắc Mỹ; sự đảm bảo về chất lượng sản xuất của VIR, cùng với sự quan tâm đến môi trường, được xác nhận bởi chứng nhận NSF 61 của Mỹ, thu được cho các sản phẩm có lượng chì phát hành cực kỳ hạn chế.
Năm 2008, một công ty mới ở Trung Quốc đã được khánh thành: Công ty TNHH Sản xuất van Thái Châu, chuyên sản xuất một số dòng van cụ thể.
Năm 2010 VIR đã khánh thành công ty VIR Thượng Hải mới, có trụ sở tại Đường Bắc Kinh (W), Thượng Hải, để phân phối trên thị trường Trung Quốc các sản phẩm VIR.
Năm 2017, cuối cùng, VIR đã khánh thành công ty VIR ME đặt tại "khu vực tự do" Dubai. Công ty là chìa khóa thương mại và hậu cần cho tất cả Trung Đông.
 
Ngày nay, VIR là một công ty quốc tế thành công, nhờ vào cam kết nghiên cứu và phát triển. Chất lượng của các sản phẩm đạt được bằng cách đầu tư liên tục vào đổi mới và sự chăm sóc dành cho sản xuất từ ​​những giai đoạn sản xuất đầu tiên. Rất hiếm khi tìm thấy trong lĩnh vực này, nhưng VIR có xưởng đúc nội bộ của riêng mình và chính nó cung cấp thiết kế và xây dựng các máy móc cần thiết cho việc lắp ráp và đóng gói các sản phẩm, để đảm bảo kiểm soát chất lượng liên tục."

 

Công ty CP TM & XNK Tân Hưng Phúc hân hạnh được chọn là đơn vị đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm van thương hiệu VIR – Italy tại thị trường Việt Nam.

Việc được chọn trở thành Đơn vị phân phối độc quyền nhãn hiệu van VIR tại Việt Nam. Một lần nữa khẳng định Công ty CP TM & XNK Tân Hưng Phúc là đơn vị có năng lực và uy tín trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Van công nghiệp tại thị trường Việt Nam và được sự tín nhiệm hợp tác của Khách hàng cũng như các nhà sản xuất hàng đầu thế giới.

Các chủng loại Van: Van bi, van cầu, van cổng(van cửa), van 1 chiều, van bướm, van giảm áp, van cân bằng, van điện từ, van điều khiển bằng khí nén, van điều khiển bằng điện, van xả khí, bẫy hơi, bộ lọc(Y-strainer), khớp nối...


Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn quan tâm đến các sản phẩm Van VIR:

Công ty CP TM & XNK Tân Hưng Phúc
VPGD: Phòng 509 tòa nhà Licogi 18.6, Km 8+500, đường Võ Văn Kiệt, Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.
Điện thoại:
0243 295 9889
Hotline: 0906 246 656 hoặc 091 449 8228
Email: info.tanhungphuc@gmail.com
Website: tanhungphuc.com hoặc tanhungphucjsc.com


Xem thêm Van công nghiệp Arita

Tân Hưng Phúc - Rất mong được hợp tác với Quý Khách hàng trong những dự án sắp tới!
Hân hạnh được phục vụ!
Trân trọng cảm ơn!Xem thêm Van công nghiệp JOEUN

 
 
 
Các tin khác
Nhập khẩu và phân phối Van công nghiệp JOEUN Korea
Đại lý phân phối Van bướm TOMOE Japan tại Việt Nam
Cung cấp Van công nghiệp Yoshitake Japan tại Việt Nam
Đại lý phân phối Van Arita-Malaysia trên toàn quốc
Đại lý phân phối Van công nghiệp toàn quốc